Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

HỌC THƯ PHÁP, THƯ HỌA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

NÉT NGỘ là chương trình đào tạo "Mỹ thuật tư duy" dành cho mọi người đam mê mỹ thuật, hội họa và kiến trúc. Mục tiêu của Nét Ngộ giúp các bạn phát triển đam mê của mình một cách tốt nhất với nhiều chương trình đào tạo thụ vị.

Với phương châm “nghệ thuật dành cho mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, vẽ dành cho người lớn của NÉT NGỘ là địa chỉ dành cho tất cả những ai có đam mê và sự yêu thích đối với hội họa, không kể tuổi tác, ngành nghề. Các giáo viên với chuyên môn cao và phương pháp dạy vẽ thân thiện sẽ giúp mỗi người khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, điều khiển sự khéo léo của bàn tay để tạo nên các phẩm hội họa mang dấu ấn cá nhân, ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn bảo đảm được sự chuyên nghiệp và bài bản. Khóa học vẽ tranh của NÉT NGỘ còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích. Thường xuyên mở lớp học vẽ chân dung, vẽ tranh chân dung, vẽ sáng tác chân dung, vẽ ký họa chân dung,…dành cho các đối tượng yêu thích và muốn vẽ được thể loại này. Không giới hạn độ tuổi, chỉ cần có đam mê, NÉT NGỘ sẽ giúp bạn đạt được điều như ý.

- KHÓA HỌC THƯ HỌA

- KHÓA HỌC THƯ PHÁP

- KHÓA HỌC CHÌ MÀU

- KHÓA HỌC CHÂN DUNG