Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

LỚP BỔ TRỢ KIẾN THỨC CHO SINH VIÊN MỸ THUẬT, KIẾN TRÚC

Chương trình học với đội ngũ giáo viên/họa sĩ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính các trường đại học, được điều chỉnh phù hợp, kết hợp cùng các đề thi tuyển sinh và kiến thức thực tế khi hoạt động nghề nghiệp, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh. Tiến trình học kỹ càng qua các bước: Kiểm tra kiến thức mỹ thuật căn bản, từ đó có thể bổ trợ thêm giúp học sinh nắm chắc kiến thức. Luyện dựng hình: đầu tượng, chân dung bán thân, chân dung toàn thân… các đề tài, bài tập theo sát đề thi, giáo viên định hướng bài tập theo các yêu cầu của từng trường, tạo phong cách cho thí sinh dựa trên thế mạnh của từng cá nhân nhằm đạt điểm tối đa trong kỳ thi. Nét Ngộ là điểm đến nghệ thuật hội họa. Bao gồm các chuyên đề:

KHÓA HỌC DIỄN HỌA KIẾN TRÚC

- KHÓA HỌC MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

- KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN ĐỒ ÁN

- KHÓA HỌC  PHÁT THẢO TAY

Một số các tác phẩm điển hình:

Trụ sở:    61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 1: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM