Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

800 thiếu nhi vui "Đêm hội trăng rằm"

“Đêm hội trăng rằm” do Công đoàn Viên chức TP HCM phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Dân- Chính- Đảng TP tổ chức đã diễn ra vào tối 19-9 tại Cung Văn hóa Lao động TP.

800 thiếu nhi vui Đêm hội trăng rằm - Ảnh 1.
Các em thiếu nhi thi làm lồng đèn tại "Đêm hội trăng rằm"
Có 800 thiếu nhi là con công chức, viên chức, người lao động trong khối tham dự. Tham gia đêm hội, các em được chơi các trò chơi, làm lồng đèn, vẽ tranh, tô tượng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và nhận quà Trung thu gồm bánh, kẹo, sữa… với trị giá 250.000 đồng/phần.
Dịp này, Công đoàn Viên chức TP đã trao 27 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con công chức, viên chức, người lao động đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2018, mỗi suất học bổng 3 triệu đồng. Công đoàn cũng tặng quà hỗ trợ cho các em bị khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, mỗi suất hỗ trợ 1 triệu đồng.