Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Tranh vẽ và tô màu chủ đề cây cỏ cho bé

Tranh vẽ và tô màu chủ đề cây cỏ đẹp nhất cho bé, ở độ tuổi mầm non, vẽ tranh luôn là một chủ đề hấp dẫn thu hút các bé với những tông màu đa dạng và đặc sắc nhất. Đối với lứa tuổi lớp mầm, các con có khả năng ghi nhớ hình ảnh, màu sắc rất nhanh hơn là việc nhồi nhét con chữ con số.
Do đó chúng ta nên cho con sớm tập làm quen với việc vẽ tranh tô màu, điều này giúp các con phát triển tư duy, sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú…Chính vì mục đích trên hôm nay chúng tôi xin gửi đến các cô giáo trường mầm non hay các bậc phụ huynh bộ sưu tập tranh vẽ và tô màu cây xanh tuyệt đẹp này.
15+ Tranh Tô Màu Cây Xanh Đẹp Nhất Cho Bé Yêu

Tranh tô màu cây xanh cũng là chủ đều được các con quan tâm và yêu thích. Cây xanh là hình ảnh khá thân thuộc với các con chúng ta. Cây xanh ở trường nè, cây xanh trước hiên nhà, cây xanh trên đường… Do đó khi hình tô màu cây xanh được áp dụng vào việc học cho các con sẽ giúp các con dễ hình dung hơn về gam màu sắc. Và từ đó các con có thể tô màu theo góc sáng tạo của các con nữa đấy.
Nào các con yêu hãy tô màu 3 cây xanh này nha. Các con nhớ phân biệt màu lá cây như nào nè, màu thân cây nè,màu đất, cây cỏ chung quanh nữa các con nha.
Còn đây là cây thông noel, các con hãy trang trí cho cây thông này thật nổi bật và đẹp lung linh luôn các con nhé.
Òa cây xanh này có đầy quả các bé nha. Các con chọn màu khác nhau để dễ dàng phân biệt giữa lá và quả nhé.
Tranh tô màu cây xanh nghiêng mình bên hồ nước trong veo. Thật đẹp khi các con hoàn thành bức tranh này đấy.

Còn đây là rừng cây xanh các con nha. Tuyệt lắm ấy ạ

Tranh tô màu cây xanh

ST