Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

HỌC MỸ THUẬT Ở ĐÂU TẠI QUẬN BÌNH THẠNH?

MỸ THUẬT NÉT NGỘ là Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật trực thuộc Tổ Hợp Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia (ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL). NÉT NGỘ là chương trình đào tạo "Mỹ thuật tư duy" dành cho mọi lứa tuổi, mọi người đam mê yêu thích môn mỹ thuật, hội họa và kiến trúc. Mục tiêu của Nét Ngộ giúp các bạn phát triển đam mê của mình một cách tốt nhất với nhiều chương trình đào tạo thụ vị như:

- Lớp vẽ mỹ thuật tư duy dành cho các em thiếu nhi từ 4-15 tuổi:
CHO TRẺ HỌC VẼ Ở ĐÂU TỐT NHẤT VÀO HÈ NAY?Khóa học sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật,  hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo.Nếu ví các em là những hạt giống tốt thì lớp vẽ sẽ là những mảnh đất màu mỡ để ươm trồng những mầm cây ấy. Ươm trồng xúc cảm thẩm mỹ trong tâm hồn các em, ươm trồng tài năng nghệ thật và khác vọng sáng tạo trong các em. Điều ấy, đòi hỏi năng lực, lòng nhiệt tình, sự tận tâm, biện pháp khoa học và tình yêu trẻ em rất lớn của mỗi thầy cô giáo. Chúng ta không muốn trong tương lai lại chỉ có một thế hệ công dân chỉ khéo tay, giỏi bắt chước nhưng thị hiếu thẩm mỹ thấp, nghèo trí tưởng tượng, kém sáng tạo và vô cảm. Mỗi cố gắng của thầy cô sẽ góp phần vào sự tiến bộ của sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và đào tạo những tài năng cho đất nước trong tương lai".
Không phải tất cả các trẻ em khi học mỹ thuật đều trở thành hoạ sỹ hoặc kiến trúc sư, nhưng chắc chắn rằng tư duy mỹ thuật (màu sắc, hoạ tiết, đường nét, ...) hình thành từ khi còn nhỏ sẽ theo các em đến từng lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ việc đơn giản như lựa chọn phong cách thẩm mỹ cá nhân đến quyết định các công việc quan trọng khác.

- Lớp vẽ nghệ thuật dành cho người lớn:

Với phương châm “nghệ thuật dành cho mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, vẽ dành cho người lớn củaNÉT NGỘ là địa chỉ dành cho tất cả những ai có đam mê và sự yêu thích đối với hội họa, không kể tuổi tác, ngành nghề. Các giáo viên với chuyên môn cao và phương pháp dạy vẽ thân thiện sẽ giúp mỗi người khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, điều khiển sự khéo léo của bàn tay để tạo nên các phẩm hội họa mang dấu ấn cá nhân, ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn bảo đảm được sự chuyên nghiệp và bài bản. Khóa học vẽ tranh của NÉT NGỘ còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích. Thường xuyên mở lớp học vẽ chân dung, vẽ tranh chân dung, vẽ sáng tác chân dung, vẽ ký họa chân dung,…dành cho các đối tượng yêu thích và muốn vẽ được thể loại này. Không giới hạn độ tuổi, chỉ cần có đam mê, NÉT NGỘ sẽ giúp bạn đạt được điều như ý.

- Lớp vẽ tranh sơn dầu, thư pháp, thư họa, ký họa, chì màu...:

Bạn là người thích vẽ và say mê hội họa, chắc hẳn bạn đã từng quan sát những người họa sĩ vẽ tranh sơn dầu và bị mê hoặc bởi những nét cọ điêu luyện và tài hoa biến những mảng màu trong trẻo, tươi sáng thành những bức tranh rực rỡ sắc màu khiến người xem mê mẩn. Bạn muốn được tìm hiểu, khám phá sâu hơn về chất liệu kỳ diệu này, được trải nghiệm làm họa sỹ thực thụ. Lớp học vẽ tranh sơn dầu của NÉT NGỘ rất vui long được chào đón bạn.
Đối tượng học viên: Khóa học dành cho người yêu thích hội họa (từ 10 tuổi trở lên) và muốn tìm hiểu,thử sức với chất liệu sơn dầu.
Khóa học tập trung vào việc làm quen và rèn luyện kỹ thuật vẽ sơn dầu nên các học viên chưa có cơ bản về bố cục, hình khối, phối màu…

Lớp luyện thi kiến trúc khối V, H :

Có rất nhiều các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp liên quan đến hội họa, mỹ thuật, thiết kế,… bước khởi đầu trên con đường dài đó là trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như Mỹ Thuật, Kiến Trúc… Có thể bạn là một người có năng khiếu vẽ đẹp từ nhỏ, tuy nhiên nếu trong bài thi bạn không tuân theo các nguyên tắc về hình họa và bố cục màu sắc thì rất khó đạt được điểm cao.
Lớp học vẽ luyện thi của NÉT NGỘ ra đời nhằm đồng hành với các bạn từ những bước đầu tiên đó.

Ngoài ra tại NÉT NGỘ còn có các lớp học mỹ thuật khác như:
Viết thư pháp, Thư họa, Tranh điêu khắc, Nghệ thuật chì màu, bồi dưỡng kiến thức mỹ thuật cho học sinh, sinh viên...

LỚP VẼ DÀNH CHO THIẾU NHI
Lớp vẽ tư duy dành cho các bạn thiếu nhi từ 4-15 tuổi: Khóa học sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật,  hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo. " Nếu ví các em là những hạt giống tốt thì lớp vẽ sẽ là những mảnh đất màu mỡ để ươm trồng những mầm cây ấy. Ươm trồng xúc cảm thẩm mỹ trong tâm hồn các em, ươm trồng tài năng nghệ thật và khác vọng sáng tạo trong các em. Điều ấy, đòi hỏi năng lực, lòng nhiệt tình, sự tận tâm, biện pháp khoa học và tình yêu trẻ em rất lớn của mỗi thầy cô giáo. Chúng ta không muốn trong tương lai lại chỉ có một thế hệ công dân chỉ khéo tay, giỏi bắt chước nhưng thị hiếu thẩm mỹ thấp, nghèo trí tưởng tượng, kém sáng tạo và vô cảm. Mỗi cố gắng của thầy cô sẽ góp phần vào sự tiến bộ của sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và đào tạo những tài năng cho đất nước trong tương lai".

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TẠI LỚP VẼ NÉT NGỘ

Trụ sở:    61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM