Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT KHỐI V, H Ở ĐÂU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

LỚP LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT KHỐI V, H

Có rất nhiều các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp liên quan đến hội họa, mỹ thuật, thiết kế,… bước khởi đầu trên con đường dài đó là trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như Mỹ Thuật, Kiến Trúc… Có thể bạn là một người có năng khiếu vẽ đẹp từ nhỏ, tuy nhiên nếu trong bài thi bạn không tuân theo các nguyên tắc về hình họa và bố cục màu sắc thì rất khó đạt được điểm cao. Lớp học vẽ luyện thi của Nét Ngộ ra đời nhằm đồng hành với các bạn từ những bước đầu tiên đó. Bao gồm các chuyên đề:
- KHÓA HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG
- TRANG TRÍ MÀU