Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM

Có rất nhiều các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp liên quan đến hội họa, mỹ thuật, thiết kế,… bước khởi đầu trên con đường dài đó là trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như Mỹ Thuật, Kiến Trúc…

Có thể bạn là một người có năng khiếu vẽ đẹp từ nhỏ, tuy nhiên nếu trong bài thi bạn không tuân theo các nguyên tắc về hình họa và bố cục màu sắc thì rất khó đạt được điểm cao. Lớp học vẽ cho người lớn, lớp học vẽ luyện thi các khổi kiến trúc tại Nét Ngộ sẽ đồng hành với các bạn từ những bước đầu tiên đó.
 Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM
Lớp học vẽ cho người lớn tại Nét Ngộ dành cho những đối tượng nào?
Người muốn học vẽ để nâng cao thẩm mỹ của bản thân, yêu thích cái đẹp và thích vẽ. Người đã đi làm và muốn học vẽ để phục vụ cho công việc của mình. Người muốn thi vào các trường đào tạo mỹ thuật và mỹ thuật ứng dụng với các chuyên ngành: thiết kế đồ họa, thời trang, nội thất…vv Học vẽ luôn là môn học bổ ích cho cả người lớn cả trẻ nhỏ. Người chuẩn bị đi du học về mỹ thuật ở nước ngoài nhưng các trường đó có thẩm tra đầu vào ( rà soát tư duy thẩm mỹ). Người đang theo học thiết kế đồ họa hay thời trang ở các trọng điểm hay học viện tư nhân. Các em học sinh cấp 2 muốn kiểm tra khiếu và xác định khối thi trong ngày mai. Gia đình có nghề truyền thống muốn nâng cao hơn khả năng vẽ tay và muốn sáng tạo những mẫu mới.

Chương trình học và giáo trình dạy vẽ được điều chỉnh phù hợp, kết hợp cùng các đề thi tuyển sinh và kiến thức thực tế, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh. Tiến trình học kỹ càng qua các bước: Kiểm tra kiến thức mỹ thuật căn bản, từ đó có thể bổ trợ thêm giúp học sinh nắm chắc kiến thức.
 Lớp học vẽ cho người lớn TPHCM

Luyện dựng hình: đầu tượng, chân dung bán thân, chân dung toàn thân… các đề tài, bài tập theo sát đề thi, giáo viên định hướng bài tập theo các yêu cầu của từng trường, tạo phong cách cho thí sinh dựa trên thế mạnh của từng cá nhân nhằm đạt điểm tối đa trong kỳ thi.

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
day-hoc-ve-hcm