Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

Ưu đãi 10% học phí nhân dịp năm học mới cho toàn hệ thống trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà hầu hết cha mẹ đều mong muốn, khao khát:

"Làm thế nào để nuôi dạy con mạnh khỏe, thông minh vượt trội, tự lập, nhân cách hướng thiện và phát triển toàn diện???"

Bạn có biết mọi em bé đều là thiên tài?. Con bạn cũng là một thiên tài. Thiên tài không phải là thiên phú, trong những yếu tố làm nên một thiên tài chỉ có 1% là năng khiếu bẩm sinh, 99% còn lại là học hỏi rèn luyện.

Làm cha làm mẹ ai cũng muốn con mình sinh ra có một sức khỏe tốt, thể chất tốt, thông minh vượt trội… đặc biệt là khả năng thích ứng tốt với môi trường cuộc sống ngày nay.

Quan trọng hơn cả, những cha mẹ muốn biết được những phương pháp khai mở và nuôi dưỡng tố chất thiên tài của con.

ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA, HÃY ĐẾN NGAY VỚI CÁC LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN NĂNG LỰC HOÀNG GIA (ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL)!!!
Ưu đãi 10% học phí nhân dịp năm học mới cho toàn hệ thống trung tâm
TRẺ HỌC GÌ TẠI ĐÂY?
Hệ Thống ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL  là đơn vị đào tạo và huấn luyện thiếu nhi từ 4 - 15 tuổi bằng các phương pháp kích hoạt não, khai mở trí tuệ bằng bộ môn CỜ VUA,  cảm nhận và thấu hiểu cuộc sống bằng bộ môn ÂM NHẠC, phát triển thẩm mỹ, nhân cách sống bằng bộ môn MỸ THUẬT, rèn luyện sức khỏe, thể lực và kỹ năng bằng bộ môn BÓNG ĐÁ.

Với định hướng "CÙNG VUI - CÙNG HỌC - CÙNG CHƠI" Trường đã nghiên cứu các chương trình giảng dạy đào tạo khác biệt, gần gủi và thân thiện nhằm giúp các em thúc đẩy phát triển khả năng tư duy logic, tư duy sáng tạo, tính tập trung và hoàn thiện nhân cách. Giúp các em có được những thành tích học tập trong nhà trường và hoàn thiện tính cách ngoài xã hội tốt nhất.

Học viên đến với bộ môn cờ vua sẽ được đào tạo và huấn luyện theo chương trình biên soạn của Trường từ những bộ giáo trình chuẩn Quốc Tế. Bộ môn cờ sẽ là bộ môn mang lại nhiều lợi ích cho trẻ, giúp các em khai mở trí tuệ, kích hoạt não bộ, phát triển tư duy logic, tăng sự tập trung, kỹ năng tính toán. Tư vấn định hướng huấn luyện phát triển chuyên môn theo hướng chuyên nghiệp cho học viên các năng khiếu, tố chất trở thành những vận động viên chuyên nghiệp.

BỘ MÔN ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT ( Đào tạo PIANO - ORGAN - GUITAR – CA SĨ NHÍ – DIỄN VIÊN NHÍ- MC NHÍ )
Đây là bộ môn giúp con cảm nhận và thấu hiểu cuộc sống. Âm nhạc sẽ giúp bộ nhớ của trẻ phát triển, khi học chơi một loại nhạc cụ nào đó sẽ làm tăng độ nhạy bén giúp trí não của con luôn được tỉnh táo, mang đến cho con sự thoải mái và thư giản trong cuộc sống. Âm nhạc là món ăn tinh thần để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn, giúp các em thấu hiểu nhiều hơn về cuộc sống và con người.

Tại trường âm nhạc và nghệ thuật Hoàng Gia các bé sẽ được chọn nhiều môn học thú vị như: lớp nghệ thuật nói chuyện trước công chúng (MC), lớp đào tạo ca sĩ nhí, diễn viên nhí, lớp cảm thụ âm nhạc (môn học hoàn toàn mới được trường giảng dạy theo phương pháp của các nước tiên tiến). Hay các lớp học đàn Piano, organ, guitar…

Thông qua các môn học trẻ sẽ rèn luyện được tính kiên nhẫn và sự tự tin, trẻ có thể thoải mái thể hiện trước người thân, bạn bè.

BỘ MÔN MỸ THUẬT ( Đào Tạo MỸ THUẬT THIẾU NHI – CHÌ MÀU - SƠN DẦU - THƯ HỌA...)
Mỹ thuật  sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo. Không phải tất cả các trẻ em khi học mỹ thuật đều trở thành họa sỹ hoặc kiến trúc sư, nhưng chắc chắn rằng tư duy mỹ thuật (màu sắc, họa tiết, đường nét, ...) hình thành từ khi còn nhỏ sẽ theo các em đến từng lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ việc đơn giản như lựa chọn phong cách thẩm mỹ cá nhân đến quyết định các công việc quan trọng khác.

Bóng đá không chỉ rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao mà còn dạy trẻ kỹ năng sống, tinh thần tập thể, làm chủ cuộc chơi...chơi bóng ảnh hưởng đến sinh lý não bằng cách tăng trưởng mao mạch, tăng lưu thông máu, thúc đẩy quá trình sản xuất hợp chất truyền dẫn thần kinh và kết nối tế bào nơ-ron vùng dưới đồi não để cải thiện khả năng tập trung và sáng tạo; tốc độ xử lý, lưu trữ và truy xuất thông tin; kỹ năng ứng phó; tâm trạng vui vẻ và cảm giác thèm ăn ở trẻ.

Chúng tôi làm tất cả để giúp trẻ em Việt Nam có một môi trường học tập và vui chơi giải trí lành mạnh, là sân chơi bổ ích giúp các em phát triển hết khả năng, tố chất của mình bằng các chương trình đào tạo và huấn luyện thông qua cờ vua, âm nhạc, mỹ thuật và bóng đá, giúp các em ngày càng “Ngoan hơn - Thông minh hơn - Học giỏi hơn”.

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
day-hoc-ve-hcm

Trụ sở: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 1: Số 15 Đường số 1, Phường Bình Trưng Tây , Quận 2, TPHCM
Cơ sở 2: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 3: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Cơ sở 4: 423/1 QL 1A, KP 4, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Cơ sở 5: Celadon Sports & Resort Club, 70 Đường số N1, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM