Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

LỚP HỌC VẼ CHO TRẺ EM QUẬN BÌNH THẠNH, TÂN PHÚ, GÒ VẤP, QUẬN 2 TP.HCM

Ngày nay, bên cạnh việc học văn hóa phụ huynh còn quan tâm rất nhiều đến các môn ngoại khóa để giúp trẻ phát hiện và phát triển năng lực bản thân. Học vẽ là một trong số những môn được đa số các bậc cha mẹ quan tâm, với mong muốn giúp con phát triển tư duy, sáng tạo, xây dựng môi trường nghệ thuật để làm phong phú cuộc sống tinh thần con hơn.

học viên trung tâm Nét Ngộ

Trên thực tế hội họa gắn liền với cuộc sống của mỗi con người. Với xã hội ngày càng phát triển, bố mẹ nào cũng mong muốn con của mình được phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn kiến thức. Cho con học vẽ tranh cũng chính là giúp cho trẻ rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng cần thiết cho quá trình lớn lên của con.

Học vẽ là một trong những môn rất hót hiện nay bởi việc khi cho con học mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời:
Vẽ giúp trẻ bày tỏ cảm xúc:
Vẽ tranh là cách tốt nhất để trẻ bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình về thế giới xung quanh. Tranh chính là cảm xúc bên trong của trẻ. Nhìn vào tranh bố mẹ có thể nhận ra được tâm trạng của như tính cách trẻ như thế nào.

Học vẽ nâng cao khả năng quan sát :
Vẽ tranh chính là cách để trẻ thể hiện khả năng quan sát hằng ngày của mình, theo các chuyên gia hội họa những bức tranh mà trẻ vẽ thường thể hiện thế giới nội tâm và nó thường tinh tế hơn của người lớn. nếu bạn để ý kỹ thì sẽ nhận thấy trong bức tranh của con thường có những chi tiết lạ được vẽ rất nổi bật của một vật hay việc mà người lớn thường không chú ý tới.

Giúp trẻ rèn luyện trí nhớ
Cho con học vẽ là cách tốt nhất để giúp trẻ rèn luyện trí nhớ. Các nhà tâm lý học nói rằng những bức tranh mà trẻ vẽ không phải là không có ý tưởng mà nó chính là hình ảnh con lấy trong trí nhớ, trí tưởng tượng của mình để vẽ ra.

Học vẽ tranh giúp trẻ phát triển đa chiều:
Chúng ta có thể học hỏi được rất nhiều từ những bức tranh của trẻ em. Việc sử dụng màu sắc và các hình khối là cách giúp tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Đây là khả năng tư duy hình ảnh, khả năng di chuyển và khả năng sáng tạo mà trẻ không thể học được nếu không vẽ.

Cho trẻ học vẽ ngay từ nhỏ không chỉ là giải trí mà còn là bài học đầu đời giúp con làm quen với thế giới xung quanh để cho kích thích sự sáng tạo, thông minh giúp trí tưởng tượng bay cao bay xa hơn.

Còn suy nghĩ gì nữa? Hãy mau đăng kí cho trẻ ngay khóa học vẽ tranh cho thiếu nhi của Trung Tâm Nét Ngộ nhé! Khóa học sẽ là nơi giao lưu và sân chơi học hỏi nhiều điều bổ ích đối với con của bạn. Hiện tại Trung Tâm Nét Ngộ đang khai giảng tại các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Quận 2 đăng kí ngay để được ưu đãi liền tay.

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
day-hoc-ve-hcm

Trụ sở: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 1: Số 15 Đường số 1, Phường Bình Trưng Tây , Quận 2, TPHCM
Cơ sở 2: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 3: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Cơ sở 4: 423/1 QL 1A, KP 4, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Cơ sở 5: Celadon Sports & Resort Club, 70 Đường số N1, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM