Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

LỚP HỌC VẼ TRANH DÀNH CHO THIẾU NHI TP.HCM

Cùng với việc học văn hóa, nghệ thuật là môi trường tốt nhất mà ba mẹ lựa chọn để giúp con nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện tư duy, sáng tạo giúp hoàn thành nhân cách trẻ một cách toàn diện. Vì thế cho con tiếp cận bộ môn này ngay từ khi còn bé bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho trẻ trong những năm đầu đời đặc biệt là hội họa.

Dưới đây là 3 lợi ích từ việc học hội họa cho bé:
-Những trẻ yêu thích hội họa thường được rèn luyện khả năng quan sát, ghi nhớ, trí tưởng tượng, sự tự tin, biểu cảm và sáng tạo trong cách thể hiện bức tranh.
-Cảm nhận được cái đẹp của  hội họa sẽ giúp làm giàu thêm tâm hồn cho trẻ, sẽ giúp trẻ trưởng thành với nhân cách tâm hồn trong sáng.
- Hội họa và âm nhạc cũng chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu, mà khi con người trưởng thành mới thực sự phát huy.
Khi nào thì cho con tham gia lớp học vẽ?
Khi nào nên cho trẻ học vẽ là thắc mắc của nhiều phụ huynh . Ngày nay đa số bác sĩ nhi, tâm lý và cô giáo đều khuyên rằng nên hướng dẫn cho trẻ cầm bút vẽ từ 8 tháng tuổi (lúc trẻ tự ngồi thẳng được). Vào thời điểm này trẻ bắt đầu nhận biết màu sắc và hình thành phản xạ tay chân. Trò vẽ màu sẽ giúp trẻ nhận thức nhanh và phát triển tứ chi.

Khi bé ở độ từ 3 tuổi ba mẹ có thể cho con tham gia vào các lớp chuyên dạy vẽ cho  trẻ em. Nơi có những giáo viên đầy đủ kinh nghiệm sẽ giúp định hướng cho trẻ để phát triển năng khiếu hội họa tốt nhất.
Ngày nay nhu cầu cho con học vẽ ngày càng nhiều và để đáp ứng yêu cầu đó không ít trung tâm nghệ thuật được mở ra càng nhiều để cho phụ huynh có nhiều lựa chọn.
Mỹ Thuật Nét Ngộ là Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật trực thuộc Tổ Hợp Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia (ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL). NÉT NGỘ là chương trình đào tạo "Mỹ thuật tư duy" dành cho mọi lứa tuổi, mọi người đam mê yêu thích môn mỹ thuật, hội họa và kiến trúc. Mục tiêu của Nét Ngộ giúp các bạn phát triển đam mê của mình một cách tốt nhất với nhiều chương trình đào tạo thú vị.

Khóa học mỹ thuật cho thiếu nhi sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật,  hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo." Nếu ví các em là những hạt giống tốt thì lớp vẽ sẽ là những mảnh đất màu mỡ để ươm trồng những mầm cây ấy. Ươm trồng xúc cảm thẩm mỹ trong tâm hồn các em, ươm trồng tài năng nghệ thuật và khát vọng sáng tạo trong các em. Điều ấy, đòi hỏi năng lực, lòng nhiệt tình, sự tận tâm, biện pháp khoa học và tình yêu trẻ em rất lớn của mỗi thầy cô giáo. Chúng ta không muốn trong tương lai lại chỉ có một thế hệ công dân chỉ khéo tay, giỏi bắt chước nhưng thị hiếu thẩm mỹ thấp, nghèo trí tưởng tượng, kém sáng tạo và vô cảm. Mỗi cố gắng của thầy cô sẽ góp phần vào sự tiến bộ của sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và đào tạo những tài năng cho đất nước trong tương lai".

Không phải tất cả các trẻ em khi học mỹ thuật đều trở thành họa sỹ hoặc kiến trúc sư, nhưng chắc chắn rằng tư duy mỹ thuật (màu sắc, họa tiết, đường nét, ...) hình thành từ khi còn nhỏ sẽ theo các em đến từng lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ việc đơn giản như lựa chọn phong cách thẩm mỹ cá nhân đến quyết định các công việc quan trọng khác.

Tham khảo thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
day-hoc-ve-hcm

Trụ sở: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 1: Số 15 Đường số 1, Phường Bình Trưng Tây , Quận 2, TPHCM
Cơ sở 2: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 3: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Cơ sở 4: 423/1 QL 1A, KP 4, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Cơ sở 5: Celadon Sports & Resort Club, 70 Đường số N1, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM