Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Học vẽ cho thiếu nhi tại quận Tân Phú TPHCM

Trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ khai giảng các lớp học vẽ cho bé tại quận Tân Phú TPHCM. Tại các thành phố lớn hiện nay có rất nhiều môn năng khiếu bổ ích cho trẻ, một trong những môn học vừa giúp trẻ thư giản, giải trí vừa giúp con phát triển khả năng tư duy, sáng tạo là hội họa. Đến với các lớp học vẽ sẽ giúp trẻ em bày tỏ trí tưởng tượng của mình, tạo cơ hội cho trẻ giải trí, thư giãn sau những giây phút học tập căng thẳng, mệt mỏi. Phát triển những kĩ năng mới, học vẽ cung cấp cho trẻ nhiều cơ hội hơn để thành công trong cuộc sống.
Học vẽ đang được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Ảnh Nét Ngộ
Trẻ em học vẽ sẽ học được cách nghĩ với một tâm trí cởi mở và nhìn mọi việc một cách sáng tạo hơn. Trẻ sẽ học được cách thể hiện chính mình một cách sâu sắc hơn thông qua bức tranh ảnh và công việc vẽ tranh của mình.

Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng. Vẽ tranh giúp trẻ có thể nhớ lâu hơn khi trẻ thể hiện suy nghĩ của mình thông qua hoạt động vẽ và trẻ sẽ có những nhận định đúng đắn về các sự vật, hiện tượng

Trẻ em cần tương tác với những đứa trẻ khác khi học vẽ. Sự tương tác này không chỉ thúc đẩy bé mạnh dạn hơn mà còn cho trẻ những kĩ năng xã hội sẽ có ích trong rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống sau này.

Học vẽ mang lại cho bé nhiều lợi ích tuyệt vời. Ảnh Nét Ngộ

Vẽ cung cấp cho trẻ em nơi để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Khi lo lắng hoặc có các cảm xúc tiêu cực, trẻ sẽ chuyển những cảm xúc đó vào những nét cọ và cụ thể hóa chúng trong những bức tranh. Hoạt động sáng tạo cung cấp cho trẻ một nơi thoải mái để giải tỏa căng thẳng, và những cảm xúc tích cực khi hoàn thành một bức tranh sẽ cải thiện cảm xúc của trẻ và khơi dậy niềm vui về những điều khác trong cuộc sống.

Đến với lớp học tại Nét Ngộ các bé sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giáo trình giảng dạy đầy đủ, từ căn bản đến nâng cao giúp trẻ tiếp cận với môn nghệ thuật này một cách dễ dàng nhất. Nét Ngộ hy vọng thông qua các lớp học vẽ giúp trẻ thỏa mãn niềm đam mê, giúp trẻ có được một môi trường học tập bổ ích, rèn luyện được sự sáng tạo, giúp con vừa học vừa chơi giảm bớt căng thẳng từ bài vở.
Một lớp học vẽ tại Nét Ngộ
Các lớp mỹ thuật tại Nét Ngộ hiện tại chiêu sinh liên tục và giảng dạy vào các ngày cuối tuần thứ 7 – chủ nhật. Đây là thời gian trẻ rảnh rỗi không học trên trường, thay vì để con xem ti vi hàng giờ, đọc truyện tranh, vào các mạng xã hội, hay chơi game thì cho con tham gia một môn nghệ thuật như hội họa là thiết thực hơn cả. Bố mẹ hãy đăng ký cho con mình đến với các lớp học vẽ tại quận Tân Phú TPHCM để rèn luyện kỹ năng và giúp con phát triển trí lực toàn diện.
GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC
GIẢM 15% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 3 KHÓA HỌC

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tham khảo thêm:

Trụ sở: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 1: Số 15 Đường số 1, Phường Bình Trưng Tây , Quận 2, TPHCM
Cơ sở 2: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 3: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Cơ sở 4: 423/1 QL 1A, KP 4, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Cơ sở 5: Celadon Sports & Resort Club, 70 Đường số N1, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM