Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

LỚP HỌC VẼ HÈ QUẬN BÌNH THẠNH, GÒ VẤP, TÂN PHÚ,...

Với cuộc sống đầy đủ như ngày nay, bên cạnh việc cho con học các môn văn hóa thì rất nhiều bố mẹ còn muốn cho con phát triển đầy đủ các năng khiếu. Và vẽ tranh là môn học có sức lôi cuốn cực kì lớn đối với trẻ đặc biệt các bé từ 5-15 tuổi.
Không đơn thuần là một môn ngoại khóa như trước kia, học vẽ tranh ngày nay trở thành bộ môn chính trong hệ thống môn học ở trường của trẻ bởi những lợi ích mà nó mang lại. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Học vẽ nâng cao khả năng ghi nhớ:
Những bức tranh mà trẻ vẽ thường là sự kết hợp giữa những gì trẻ quan sát được và trí tưởng tượng ngây ngô của trẻ. Vẽ vời hàng ngày giúp con tổng hợp lại kí ức và những sự việc diễn ra trong ngày. Mẹ không cần quan tâm nhiều đến năng khiếu hội họa của con, chỉ cần con có bức tranh mô phỏng được sự vật là đáng khen ngợi rồi. Ở độ tuổi nhỏ hơn 5, tranh của con thường khác xa thực tế vì lúc này con đang bị ảnh hưởng bởi sự sáng tạo.

Nâng cao khả năng quan sát:
Những bức vẽ của trẻ em thường rất khó hiểu. Tuy nhiên, nếu mẹ để ý kỹ thì sẽ thấy trong bức tranh của con thường có những chi tiết lạ được vẽ rất nổi bật. Các chuyên gia tâm lý cho rằng đây là sự phản ánh thế giới thông qua bộ nhớ của con. Thực tế, đây chính là cách để trẻ thể hiện khả năng quan sát hàng ngày và trẻ sẽ chú ý đến những chi tiết mà người lớn không để ý.

Phát triển suy nghĩ đa chiều:
Chúng ta có thể học hỏi được rất nhiều từ những bức tranh của trẻ em. Việc sử dụng màu sắc và các hình khối là cách giúp tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Đây là khả năng tư duy hình ảnh, khả năng di chuyển và sáng tạo mà trẻ không thể học được nếu không vẽ.

Rèn luyện sự tập trung cho trẻ:
Thông qua các hoạt động vẽ tranh, tô màu giúp não hoạt động linh hoạt. Khi vẽ tranh trẻ sẽ dồn hết sự tập trung vào bức tranh điều đó hình thành thói quen rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung cho trẻ.

Giúp não hoạt động liên tục:
Vì vậy, hội họa có thể đồng thời sử dụng cả não trái và não phải. Trong quá trình vẽ, trẻ sẽ không ngừng đột phá tư duy và những định thức vốn có. Khi tiếp nhận những điều mới từ thế giới bên ngoài, tìm được cảm hứng, não trái và phải sẽ đồng thời hoạt động.

Học vẽ tranh mang lại cho trẻ nhiều lợi ích như vậy còn chần chờ gì nữa mà ko mau đăng kí học ngay hôm nay nào!
Bạn đang muốn tìm trung tâm dạy vẽ uy tín để cho con theo học? Hãy đến và học thử ngay tại Trung Tâm Mỹ Thuật Tư Duy Nét Ngộ nhé! Đang có chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho các bé đăng kí học vẽ ngay trong dịp hè này đấy. Nhanh chân đăng kí thôi bố mẹ ơi!

Đăng ký học ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi bất ngờ
Lớp học vẽ cho thiếu nhi tại Bình Thạnh TP HCM

Một số hình ảnh lớp học của Nét Ngộ:

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
dạy vẽ hồ chí minh

Trụ sở: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 1: Số 15 Đường số 1, Phường Bình Trưng Tây , Quận 2, TPHCM
Cơ sở 2: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 3: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Cơ sở 4: 423/1 QL 1A, KP 4, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Cơ sở 5: Celadon Sports & Resort Club, 70 Đường số N1, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM