Thứ Sáu, 2 tháng 4, 2021

ĐẮM CHÌM TRONG GIỜ HỌC MỸ THUẬT

Mỗi người đều có cho mình một sở thích hoặc nhiều sở thích, một đam mê hoặc một vài đam mê. Mỗi sở thích, mỗi đam mê là không giống nhau nhưng những người có đam mê có sở thích đều có điểm chung là làm nó với một tâm thế thoải mái, vui vẻ với lòng nhiệt thành cao độ. Mỹ thuật cũng vậy khi bạn đã có sở thích hay đam mê với nó thì bạn cũng sẽ đắm chìm với những đường nét, màu sắc trong tác phẩm của mình.

Hình ảnh lớp học tại Trung Tâm Mỹ Thuật Tư Duy Nét Ngộ
Bố mẹ khi đưa con đến lớp học mỹ thuật đều có một lý do riêng có thể xuất phát từ các con hoặc bố mẹ, “Chị đưa bé đến học vẽ vì chị thấy ở nhà bé thích vẽ”, “Con anh không được lanh lợi nhưng con hay vẽ vời nên anh tạo điều kiện cho con để con có thể phát triển về sau”, “Chị muốn học vẽ chân dung như biết thêm một môn học năng khiếu”, “Chị đưa bé đi học để bé tránh xa bớt với các thiết bị điện tử và di động”,… Sau bao lý do thì chung quy lại bố mẹ nào cũng mong muốn cho con mình tốt hơn hoặc cố gắng giúp con được phát huy hết khả năng, năng khiếu của mình. Do đó, Trung Tâm Mỹ Thuật Tư Duy Nét Ngộ không ngừng nổ lực để các con được thoải sức tự do trong những giờ học vẽ của mình, đắm chìm trong môi trường Mỹ thuật được tạo nên từ giáo viên và học viên. Đồng thời cũng sẽ giúp phụ huynh yên tâm để con có nơi để học hỏi, rèn luyện.

Với 1 tiếng 30 phút mỗi buổi học các con sẽ được vẽ nên những bức hình ngộ nghĩnh, đáng yêu dưới sự hướng dẫn của Cô giáo hoặc con có thể tự sáng tạo và vẽ theo những gì mình nghĩ, mình thích. Nào là cây cỏ, nào là những loại hoa quả hoặc những con vật nuôi quen thuộc với các con. Ai ai cũng cặm cụi trong từng chi tiết để bài vẽ hoàn hảo nhất theo cách của mình. Nhìn các con tập trung, chú ý và được thỏa sức với những gam màu, các bố mẹ chắc chắn sẽ rất vui và tự hào về con mình.

Các con chăm chú, cặm cụi với bức tranh của mình.
Sau mỗi giờ học, các con mang thành quả của mình để khoe với bố mẹ như một bằng chứng con đã học rất chăm chỉ và vẽ nên những gì đẹp nhất theo cách của riêng con. Những khuôn mặt phấn khởi, hạnh phúc khi được bố mẹ khen ngợi, khích lệ. Nhìn khoảnh khắc ấy, bên Trung tâm cũng vui lây vì tạo được niềm vui trong Mỹ thuật cho các con.

Mỹ Thuật đến với trẻ một cách rất nhẹ nhàng, là niềm vui, là hạnh phúc ngoài những giờ học tập căng thẳng, áp lực.

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
day-hoc-ve-hcm