Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

LỚP DẠY VẼ TRANH THIẾU NHI Ở TP.HCM

Ngoài thời gian học tập trên trường hiện nay các bố mẹ còn tìm thêm các lớp học vẽ tranh, nhằm tạo điều kiện để bé phát triển năng khiếu, đồng thời vận dụng thời gian thư giãn khi học vẽ để chìm vào đam mê, giải tỏa bớt đi những căng thẳng sau thời gian học tập trên trường.
HỌC VIÊN TRUNG TÂM MỸ THUẬT NÉT NGỘ

Hiện nay và trong tương lai, mọi trẻ em đều cần phải được phát triển tư duy toàn diện nhất. Đây là mục tiêu mà ba mẹ nào cũng muốn con đạt được. Bên cạnh học những môn học ở trường như : Ngôn ngữ, Toán, Lý, Hóa, Khoa học … thì các em phải được cân bằng não bằng những môn năng khiếu, nghệ thuật, thể lực … và có như vậy thì con người mới phát triển toàn diện nhất. Phụ huynh không thể xem nặng hay nhẹ một môn nào.
Học vẽ là bộ môn phát triển kỹ năng toàn diện nên mọi học sinh đều có thể đi học được. Bởi vì học vẽ không chỉ đơn thuần là học mỹ thuật mà bên cạnh đó còn tập cho bé tính kiên nhẫn, tập trung và phải có thời gian rèn luyện mỗi ngày để giúp bé vẽ tốt hơn.
HỌC VIÊN TRUNG TÂM MỸ THUẬT NÉT NGỘ

Đặc biệt hơn môn học mỹ thuật chứng minh cho chúng ta thấy rất rõ là khi các bé học giỏi môn mỹ thuật thì bé có thể tự tin hơn trong những môn học khác. Mỹ thuật còn giúp cho các bé biết quý trọng hơn sản phẩm do mình tạo ra, mỹ thuật còn rèn giũa cho bé tính cẩn thận thông qua việc hoàn thành một bức tranh tươm tất. Khi tham gia vào khóa học vẽ bé sẽ có khả năng tốt về việc sắp xếp ngăn nắp, phân tích logic, sáng tạo trước khi quyết định làm việc gì đó . Đây là kỹ năng cần thiết cho tất cả thế hệ tương lai, giúp cho các bé dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc trong tương lai.
Học vẽ sẽ giúp bé rèn luyện trí não ở mức độ cao hơn so với bình thường. Trong quá trình học vẽ não bắt đầu nhận dạng màu sắc, hình dạng, không gian của sự vật đang vẽ. Hoạt động này sẽ rất có lợi cho trí thông minh của trẻ.
Sự nhận thức của trẻ em rất khác biệt so với người lớn. Xung quanh bé luôn là những gì xinh đẹp, và đầy những màu sắc. Qua quá trình học vẽ sẽ dạy cho bé cách sử dụng màu sắc như thể nào, qua đó sẽ giúp bé nâng cao khả năng quan sát, trí tưởng tượng được nâng cao hơn.
HỌC VẼ TRANH Ở TP.HCM

Học vẽ sẽ rèn luyện cho bé tính cẩn thận, tỉ mỉ, tập trung, kiên nhẫn, giúp cho bé có những kỹ năng để phát triển toàn diện về bản thân và hỗ trợ tốt hơn những môn học chính khóa khác ở trường , thành công hơn trong cuộc sống khi bé trưởng thành. Bởi vì một bé phát triển toàn diện thì dễ đi đến thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Vẽ là một kênh ngôn ngữ thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của bé, thông qua tranh vẽ các bậc phụ huynh có thể phần nào hiểu được tính cách của bé và có những hướng giải quyết, giáo dục hợp lý hơn.
Còn buâng khuâng gì nữa các bố mẹ hãy mau chọn một trung tâm dạy vẽ chất lượng nhất để cho bé được thỏa sức thể hiện mình thôi nào.
ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
dạy vẽ hồ chí minh