Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

HỌC VẼ QUẬN GÒ VẤP, BÌNH THẠNH HCM

Hiện nay, các trường tiểu học, trung học cơ sở đã kết thúc năm học, các em học sinh bước vào kỳ nghỉ hè kéo dài hơn 2 tháng. Thời gian này, nhiều gia đình loay hoay trong việc quản lý con khi vào hè và việc tham gia các lớp học kỹ năng mềm, giao tiếp, thể dục thể thao… là xu hướng lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh để trẻ em có một mùa hè đúng nghĩa, an toàn và lý thú.
HỌC VẼ QUẬN GÒ VẤP, BÌNH THẠNH HCM
Khi trẻ em bước vào kỳ nghỉ hè là lúc các bậc phụ huynh lại tất bật cùng con lựa chọn đi đâu, làm gì trong dịp này. Nhiều phụ huynh không sắp xếp được người trông con đã lên lịch cho con học với nhiều môn học thêm, với các môn văn hóa như toán, văn, tiếng Anh… đến các môn bổ trợ như võ, vẽ, múa, hát, kỹ năng sống…Lý giải về điều này, nhiều phụ huynh cho rằng đây cũng là cách giúp con không quên kiến thức mà lại không bị “tụt hậu” so với các bạn.
HỌC VẼ QUẬN GÒ VẤP, BÌNH THẠNH HCM
Mùa hè là dịp để các cháu nghỉ ngơi sau một năm vất vả nhưng do công việc bận rộn nên không có thời gian để đưa con đi chơi và tâm lý không muốn các con lơ là việc học nên vẫn phải tìm các lớp kỹ năng cho con học, vừa cho con có thêm kiến thức lại đỡ phải trông con.
Trước nhu cầu tìm nơi sinh hoạt hè cho trẻ em, nhiều câu lạc bộ, trung tâm… tung ra hàng loạt các lớp học bổ trợ về kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ để “chiêu sinh”. Không thể để các con tự chơi, tự ra đường hiểm nguy rình rập, vì vậy khá nhiều gia đình phải nghĩ cách tìm lớp để gửi con.
Số lượng thiếu nhi đến đăng ký sinh hoạt vào hè đông rất nhiều lần so với trong năm học. Thông thường các lĩnh vực được các bé và phụ huynh lựa chọn đều dàn trải, những lĩnh vực tập trung nhiều nhất là nghệ thuật, thể dục thể thao, mỹ thuật, ngoại ngữ...
Tại trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia số lượng học viên đăng ký hè tăng mạnh, tập trung vào các môn cờ vuabóng đáâm nhạc và mỹ thuật. Hiện tại trung tâm đã khai giảng nhiều lớp học trong tuần giúp phụ huynh sắp xếp đăng ký cho con thuật tiện nhất. Với phương châm: “ Cùng Vui – Cùng Học – Cùng Chơi” trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo khác biệt, gần gủi, thân thiện với các em, ứng dụng các kỹ năng cần thiết lồng ghép vào các môn học. Giúp các em có một sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích. Đội ngủ giảng dạy đảm bảo chuyên môn, nhiệt huyết đặc biệt yêu mến trẻ. Thông qua các môn học giúp các em khai mở trí tuệ, phát triển toàn diện trí não, nâng cao kết quả học tập và rèn luyện nhân cách.
Kỳ nghỉ hè là lúc trẻ vui chơi nghỉ ngơi, do vậy các bậc phụ huynh không nên ép con phải học thêm quá nhiều. Bố mẹ có thể cho con tham gia sinh hoạt trong những câu lạc bộ hoặc các lớp năng khiếu như cờ vuaâm nhạc, võ thuật, bóng đáđọc sách, vẽ... Tuy nhiên, việc lựa chọn hoạt động trường lớp cần tìm hiểu và phải hỏi ý kiến của trẻ, chứ không nên áp đặt. Các câu lạc bộ sẽ rất có tác dụng nếu phù hợp với tâm lý, lứa tuổi, sở thích và năng khiếu của bé.

dạy học vẽ bình thạnh
Trụ sở:    61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM