Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2018

LỚP HỌC VẼ TRANH DÀNH CHO THIẾU NHI TẠI BÌNH THẠNH, GÒ VẤP, QUẬN 2, QUẬN 9

Để giúp con phát triển kỹ năng mềm về sau học vẽ tranh sẽ là lựa chọn tốt nhất của phụ huynh dành cho con mình. Bởi khi trẻ được học vẽ tranh trẻ sẽ rất có lợi cho việc phát triển trí não và kỹ năng.

Những lớp dạy học vẽ tranh cho thiếu nhi mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học cho các bé. Ngoài khả năng phát triển năng khiếu cho con tham gia vào khóa học vẽ tranh thiếu nhi còn vận dụng được quỹ thời gian rảnh rỗi của bé sau những giờ học trên trường. Hơn thế nữa học vẽ tranh còn giúp trẻ thư giãn, chìm vào đam mê, giải tỏa đi những căng thẳng khi học trên lớp.

Học vẽ giúp não hoạt động rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Thay vì xem tivi vẽ tranh sẽ sử dụng bộ não của trẻ ở mức độ cao hơn, giúp trẻ nhận dạng được màu sắc, hình dạng và vị trí không gian sự vật. Hoạt động này có tác động đến sự phát triển trí thông minh của trẻ.

Qua các khóa học vẽ tranh sẽ nâng cao khả năng quan sát, nhận thức của trẻ. Nếu những người trưởng thành luôn có quy tắc nhìn nhận cuộc sống thì đối với trẻ tất cả những gì xung quanh trẻ đều là cổ tích và đầy sắc màu.

"Giờ cao điểm" của Trung Tâm Nét Ngộ

Cho bé tham gia lớp học vẽ tranh nơi ươm mầm ước mơ nghệ thuật của trẻ ngay từ khi còn bé.
Còn chần chờ gì nữa hãy đăng kí cho bé khóa học vẽ tranh ngay hôm nay nhé!
Hiện tại Trung Tâm Mỹ Thuật Nét Ngộ khai giảng các khóa học vẽ tranh cho thiếu nhi tại Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 2, Quận 9. Qúy phụ huynh hãy cho bé đến cơ sở gần nhất để cho bé học thử nhé!
Tham khảo thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ: