Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

HỌC VẼ CHO TRẺ HÈ 2017

Nghỉ hè là thời điểm rảnh rỗi của con nhưng lại là thời gian tất bật của các ông bố, bà mẹ. Bởi đây là lúc các bậc phụ huynh phải loay hoay tìm người… trông trẻ khi các bé không phải đến trường. Đó là chưa kể họ phải chủng bị hàng loạt những kế hoạch hè để đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ và bù đắp lại những tháng ngày học tập mệt mỏi, như về quê hay đi du lịch… Tuy nhiên, thời gian vui chơi của trẻ cũng có hạn, không thể chiếm hết quỹ thời gian hè. Lúc này, các ông bố bà mẹ phải tính đến phương án khác là cho trẻ học hè.
DẠY VẼ CHO THIẾU NHI HÈ 2017
Học viên tại Nét Ngộ
Lớp vẽ tư duy dành cho các bạn thiếu nhi từ 4-15 tuổi tại trung tâm Mỹ Thuật tư duy Nét Ngộ sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật,  hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo. " Nếu ví các em là những hạt giống tốt thì lớp vẽ sẽ là những mảnh đất màu mỡ để ươm trồng những mầm cây ấy. Ươm trồng xúc cảm thẩm mỹ trong tâm hồn các em, ươm trồng tài năng nghệ thật và khác vọng sáng tạo trong các em. Điều ấy, đòi hỏi năng lực, lòng nhiệt tình, sự tận tâm, biện pháp khoa học và tình yêu trẻ em rất lớn của mỗi thầy cô giáo. Chúng ta không muốn trong tương lai lại chỉ có một thế hệ công dân chỉ khéo tay, giỏi bắt chước nhưng thị hiếu thẩm mỹ thấp, nghèo trí tưởng tượng, kém sáng tạo và vô cảm. Mỗi cố gắng của thầy cô sẽ góp phần vào sự tiến bộ của sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và đào tạo những tài năng cho đất nước trong tương lai".
học vẽ hcm
Mỹ Thuật giúp phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ
Không phải tất cả các trẻ em khi học mỹ thuật đều trở thành họa sỹ hoặc kiến trúc sư, nhưng chắc chắn rằng tư duy mỹ thuật (màu sắc, họa tiết, đường nét, ...) hình thành từ khi còn nhỏ sẽ theo các em đến từng lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ việc đơn giản như lựa chọn phong cách thẩm mỹ cá nhân đến quyết định các công việc quan trọng khác.

ĐĂNG KÝ HỌC VẼ:
dạy vẽ hồ chí minh