Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

ĐỊA CHỈ HỌC HÈ TỐT NHẤT CHO CON TRẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Yêu âm nhạc, thể thao, cờ vuamỹ thuật và có năng khiếu nghệ thuật sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về thể chất và tinh thần. Mùa hè là thời điểm tốt nhất để bạn giúp trẻ phát triển môn năng khiếu mà con yêu thích.

Môn năng khiếu giúp phát triển trí não

Hoạt động tương tác với nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn đầu đời của trẻ. Vì vậy, mà từ khi trong bụng mẹ, trẻ được tiếp xúc với âm nhạc sẽ rất tốt cho trí não. Nghệ thuật có tác động trực tiếp đến bán cầu não phải, nuỗi dưỡng những kỹ năng quan trọng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân, sáng tạo, khả năng lãnh đạo và tập trung, ghi nhớ cao.
ĐỊA CHỈ HỌC HÈ TỐT NHẤT CHO CON TRẺ
 Nghệ thuật giúp trẻ phát triển trí não và óc sáng tạo

Mùa hè, trẻ tham gia các lớp học nghệ thuật sẽ giúp phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất. Với các bé trai, môn nghệ thuật như vẽ, bơi lộicờ vuabóng đá, guitar... là sự lựa chọn hàng đầu. Những môn nghệ thuật, thể thao này mang lại sự dẻo dai, nhanh nhẹ, kỷ luật. Sự rắn rỏi, mạnh mẽ và kiên trì là rất cần thiết đối với bé nam được rèn luyện.
ĐỊA CHỈ HỌC HÈ TỐT NHẤT CHO CON TRẺ
Học cờ vua có giá trị vô cùng lớn trong việc giáo dục trẻ em. Học cờ vua giúp rèn đức, luyện tài như sự an tĩnh, lễ phép, ung dung, công bằng. Học cờ vua giúp cải thiện thái độ suy nghĩ như sự tự tin, lạc quan, tập trung, kiềm chế và cầu tiến. Học cờ vua sẽ giúp trẻ sửa tính nhanh chóng để trở thành người ngay thẳng, tự lập, phân định rõ ràng và chăm.
ĐỊA CHỈ HỌC HÈ TỐT NHẤT CHO CON TRẺ
Bóng đá không chỉ rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao mà còn dạy trẻ kỹ năng sống, tinh thần tập thể, làm chủ cuộc chơi...chơi bóng ảnh hưởng đến sinh lý não bằng cách tăng trưởng mao mạch, tăng lưu thông máu, thúc đẩy quá trình sản xuất hợp chất truyền dẫn thần kinh và kết nối tế bào nơ-ron vùng dưới đồi não để cải thiện khả năng tập trung và sáng tạo; tốc độ xử lý, lưu trữ và truy xuất thông tin; kỹ năng ứng phó; tâm trạng vui vẻ và cảm giác thèm ăn ở trẻ.
Môn nghệ thuật vẽ giúp trẻ phát triển tư duy hình khối, phát huy khả năng sáng tạo và khơi gợi trí tưởng tượng phong phú của trẻ. Mỹ thuật còn giúp trẻ rèn luyện khả năng truyền đạt suy nghĩ, tình cảm của mình thông qua các hình thái ngôn ngữ khác nhau. Tiếp xúc với màu sắc phong phú cũng giúp trẻ có được khiếu thẩm mỹ và khả năng đánh giá cái đẹp, thông qua đó phát triển EQ của trẻ.

Đối với bé gái, những môn năng khiếu lại được trẻ hứng thú và làm quen dễ dàng hơn. Mùa hè cũng là thời điểm để trẻ được kết hợp các buổi học với tham gia hoạt động ngoại khoá, biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật chào mừng năm học mới, tết thiếu nhi, tết trung thu…
Múa, piano, organ, mỹ thuật... là những môn năng khiếu nhiều bé gái đam mê.
ĐỊA CHỈ HỌC HÈ TỐT NHẤT CHO CON TRẺ
Âm nhạc sẽ giúp bộ nhớ của bạn phát triển và làm tăng độ nhạy bén giúp trí não của bạn luôn được tỉnh táo. Âm nhạc cũng sẽ mang đến cho các bạn sự thỏa mái và thư giản trong cuộc sống, âm nhạc là món ăn tinh thần để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn, giúp các em thấu hiểu nhiều hơn về cuộc sống và con người.

Môn học nghệ thuật là môi trường để trẻ khẳng định bản thân mình, tự tin hơn và hoà đồng, kết nối với thế giới xung quanh. Nếu như các bài học trong năm đầy cứng nhắc thì các khoá học nghệ thuật lại giúp trẻ thoải mái và đầy ắp tinh thần, đam mê. Bạn hãy giúp trẻ tìm ra môn nghệ thuật phù hợp với cá tính và năng khiếu nhất trong mùa hè bổ ích này nhé!

dạy học vẽ bình thạnh
Trụ sở:    61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM