Chủ Nhật, 24 tháng 12, 2017

TRƯỜNG PHÁI MỸ THUẬT ROZENVAIN

Trường phái mỹ thuật Rozenvain được thành lập vào năm 1992 bởi nghệ sĩ Micheal Rozenvain. Trong 23 năm hoạt động, trường phái mỹ thuật Rozenvain đã tích lũy được kinh nghiệm trong việc tạo ra những phong cách mới trong mỹ thuật hiện đại và hiện tại vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng yêu mỹ thuật. Để có những tác phẩm tranh thực sự chất lượng và đáp ứng yêu cầu, tôn chỉ theo xu hướng này, hội mỹ thuật của Rozenvain đã cộng tác với nhiều họa sĩ qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Đầu tiên là tìm kiếm và lựa chọn các chuyên gia tài năng để tạo nên đội ngũ có kiến thức cũng như kỹ năng về lĩnh vực này. Sau quá trình tuyển lựa, việc tiếp theo sẽ là giúp các họa sĩ phát huy, phát triển hết tiềm năng, phong cách, bản sắc cá nhân và đồng thời điều chỉnh để tương thích với nhu cầu thị hiếu hiện tại của thị trường mỹ thuật. Giai đoạn cuối cùng là đưa các tác phẩm được tuyển chọn vào các phòng trưng bày mà ở đó họa sĩ nào có tác phẩm thể hiện mang phong cách mới sẽ là một thành công và sẽ được công chúng đón nhận.
Michael Rozenvain sinh năm 1963, ở thủ đô Kiev, Ukraine. Ông hiện đang sống ở Toronto, Canada.
Một số tác phẩm tranh tiêu biểu của Michael Rozenvain:
doart-truong-phai-my-thuat-rozenvain-1
doart-truong-phai-my-thuat-rozenvain-2