Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Triển lãm “Cuộc sống quanh em”: Cảm xúc chân thực, muôn màu về cuộc sống

Các tác phẩm phản ảnh nhiều chủ đề phong phú, phong cách thể hiện đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau.

Triển lãm tranh thiếu nhi “Cuộc sống quanh em” là sự kiện do CLB nghệ thuật Cung Trăng thực hiện, với mục đích chính là giới thiệu tác phẩm của các bạn thiếu nhi đang sinh hoạt tại lớp mỹ thuật của CLB đến với đông đảo các bậc phụ huynh và những người yêu thích mỹ thuật.
Đây không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn nhỏ yêu thích mỹ thuật, mà còn là cơ hội để mọi người trao đổi, giao lưu và mở rộng thêm kiến thức, phát triển sự tự tin, sức sáng tạo của bản thân, từ đó thêm yêu thích hội họa, yêu thiên nhiên và cuộc sống.
Triển lãm sẽ giới thiệu tới người xem hơn 100 tác phẩm của các bạn học sinh tại CLB Cung Trăng. Các tác phẩm phản ảnh nhiều chủ đề phong phú, phong cách thể hiện đa dạng trên nhiều chất liêụ khác nhau. Một số tác giả đã có nhiều tìm tòi sáng tạo, đem đến cho người xem những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.
Thông qua các tác phẩm này, các con có cơ hội bày tỏ suy nghĩ, tình cảm, cách nhìn nhận của trẻ thơ về cuộc sống, con người, các vấn đề xã hội đến các bậc phụ huynh và công chúng yêu nghệ thuật.
Triển lãm “Cuộc sống quanh em” tại CLB Cung Trăng – Cung Thiếu nhi Hà Nội đã mang đến những cảm xúc rất chân thực, muôn màu về cuộc sống, con người qua lăng kính của các em thiếu nhi và là nơi hội tụ của những mầm non nghệ thuật hội họa sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong một tương lai không xa.
Nguồn: phapluatplus.vn